Cậu có đang trải nghiệm tình dục một cách trọn vẹn?

Khi hai người làm tình, họ chia sẻ năng lượng cho nhau, và lúc làm tình, chúng ta hoàn toàn là hai con người trần trụi.Cậu biết một trong những điều khiến con người vươn lên và chúng ta dẫn đầu chuỗi thức ăn đấy là gì không, đó chính là chúng ta cảm nhận tinh thần rõ ràng hơn hẳn những loài sinh vật khác. Trong tình dục, điều đấy càng thể hiện rõ hơn. Khi mà vốn dĩ trong tự nhiên, tình dục chỉ là một cách giao phối nhằm duy trì giống nòi thì đối với con người, tình dục lại cao cả và thiêng liêng hơn gấp bội. Chúng ta nhân hóa nó lên, thổi hồn vào đó và vì thế mà tình dục trong tiềm thức chúng ta, không chỉ đơn thuần dừng lại ở nghĩa đen tối giản đấy. 


Khi hai người làm tình, họ chia sẻ năng lượng cho nhau, và lúc làm tình, chúng ta hoàn toàn là hai con người trần trụi. Ta phơi bày hết cho nhau thấy mọi thứ đẹp đẽ nhất và dĩ nhiên cả những vết sẹo xấu xí nhất ẩn sau lớp quần áo chỉ mình ta biết. Tình dục nên đi đôi với cả tình yêu và cũng chỉ với tình yêu, chúng mình mới thật sự trải nghiệm tình dục một cách trọn vẹn.

“Trọn vẹn” là khi cậu hoàn toàn biết được bản thân mình đang làm gì, cậu chịu trách nhiệm và trên hết cậu cảm thấy bản thân được nâng niu.

Hãy nghe tớ, khi cậu làm tình với một người mà cậu luôn băn khoăn rằng họ có yêu mình không, thì cậu hãy cân nhắc. Ngay cả khi cậu biết bản thân đang làm gì và phòng tránh được những rủi ro nhưng sau này kí ức về lần trải nghiệm tình dục ấy sẽ luôn đeo bám dai dẳng bên cậu mãi không thôi và dần dần cậu sẽ mất đi "linh hồn" khoái lạc hoặc tệ hơn nữa cậu sẽ nảy sinh bài xích với tình dục. Để rồi khi một ai đó thật lòng đến bên cậu, họ sẽ bị tổn thương vì điều đấy.


Tình dục trọn vẹn là khi cả hai cậu cùng hiểu rõ nhau. Và sẽ chẳng có băn khoăn rằng liệu đối phương có yêu mình không, đáp lại là những lời quan tâm nhau, là làm sao cho nhau sự thoải mái nhất có thể, là không chờ mình hỏi nhau cả hai đều gật đồng đồng ý. Và khi mọi chuyện qua đi, khi phần “con” được thỏa mãn bấy giờ sẽ đến phần “người” hiện hữu. Cả hai sẽ lau người cho nhau, nâng niu nhau ôm nhẹ đối phương vào lòng, lúc này chính là lúc chúng mình bình yên nhất ở bên nhau lắng nghe nhịp đập và kể cho nhau nghe về những nỗi đau mất mát, hay về những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi. Hai chữ “tình dục” lúc này lùi bước dẫn lối cho “ái tình” chiếm ngự - đây là điều thiêng liêng nhất ở tình dục loài người.


Tin tớ đi, nếu cậu trải nghiệm tình dục một cách trọn vẹn thì sau này dù cho cả hai đã không còn nắm tay nhau, cậu sẽ không lo sợ về tình dục, cậu cũng sẽ không bị đau thấu tâm can khi nhớ chúng. Chúng mình đều là những tâm hồn yếu mềm núp sau lớp vỏ ngoài xác thịt, vì vậy hãy nâng niu phần người bên trong cậu. Không ai làm tốt điều đấy, ngoại trừ cậu.


Tác giả: pagie

BẢN THẢO
Bài viết liên quan