[Confession] Gửi Tặng Cậu, Người Yêu Dấu

1) “Hôm nay trời nắng đẹp, sẽ rất tiếc nếu cậu ra đi.” Ở đâu đó, vẫn luôn có người sẵn lòng nắm lấy tay cậu, ủ ấm cho nó khi đôi bàn tay buốt.Ở đâu đó, vẫn luôn có …

1)

“Hôm nay trời nắng đẹp, sẽ rất tiếc nếu cậu ra đi.”

Ở đâu đó, vẫn luôn có người sẵn lòng nắm lấy tay cậu, ủ ấm cho nó khi đôi bàn tay buốt.
Ở đâu đó, vẫn luôn có người sẵn lòng ôm cậu, khi cậu thiếu hơi ấm.
Ở đâu đó, thật gần, sẽ chẳng xa xôi…

Đầu năm, đông lạnh một chút nhưng chúng ta phải thật “ấm” cậu nhé!
Chúc cậu cuối đông vui vẻ, một năm vui vẻ!

(*Ôm một cái!)
_______ Gửi tớ cả những ngày hôm qua______

6 Love Story Trends That Will Warm Your Heart This Valentine's Day ...

2)

TÔI KHÔNG THỂ CHƠI MỘT VÁN BÀI MÀ PHẢI ĐÁNH CƯỢC TÌNH BẠN, TÌNH YÊU VÀ KHOẢNG THỜI GIAN ĐƯỢC Ở BÊN NHAU

Đây là tâm tư của chàng trai đang đơn phương trong một cô gái

“Mình thích cậu”, “mình thích cậu”, “mình thích cậu”,…vỏn vẹn chỉ ba chữ mà mình mãi chẳng thể thốt nên lời. Thực ra mình cũng chẳng nhớ chính xác là bao lâu chỉ biết là khi ý thức được tình cảm này cũng hơn một năm rồi. Mình là chàng trai chưa từng có bạn gái nên mình ngốc đến buồn cười khi đòi tán đổ cô gái như cậu. Mình nói chuyện cũng chẳng hài hước, mình cũng không phải soái ca, tài năng nổi bật cũng không có cái mình tự tin duy chỉ là mình luôn đối xử tốt bụng với mọi người.

Do I Have A Crush Or Is It Real Love? | BetterHelpCậu là cô gái đặc biệt với mình, đúng là cậu rất ưa nhìn nhưng thú thật mình cho đến khi mình thích cậu thì mình mới nhìn ra điều đó, mình ngốc lắm cậu biết không, không biết tự lúc nào mình đã luôn nhìn về nơi phía cậu, chú ý cậu mà không biết rằng đó là “thích”. Mình đã cố gắng xuất hiện trong “cuộc đời” cậu nhiều nhất có thể và mình chắc chắn cậu biết tình cảm này của mình. Nhưng mình cũng biết rằng cậu không thích mình. Thích một người thì đâu có nghĩa người đó phải thích lại mình, mình hiểu điều đó chứ, buồn thật đấy nhưng mình chấp nhận. Đi học cùng nhau, nói chuyện với nhau, trao đổi bài với nhau,..nhưng mình luôn sợ làm phiền cậu, không phải mình đa nghi khi nghĩ vậy đâu vì chỉ luôn là mình là người chủ động trong mọi thứ nên mình sợ điều đó lắm. Nhiều lần mình tự hỏi “hay là liều một phen” để thay đổi mối quan hệ của chúng ta, nhưng lại sợ thất bại để rồi tình bạn này không còn. Mình không có bạn gái cậu cũng không có bạn trai, chúng ta đến với nhau không có gì sai chỉ là điều quan trọng nhất mình là hai trái tim phải cùng nhịp đập. Cậu chịu đi riêng học bài với mình, nhắn tin này nọ với mình, nhưng cậu biết không mình không dám tự tin bảo với bản thân “cậu cũng thích mình” mà cũng không muốn xem cậu như bao cô gái khác đối với chàng trai nào cũng như nhau. Thế nên mình sẽ chờ đợi thôi, chờ để thấy đèn anh từ cậu dù bao lâu, mà mình cũng sợ nếu để đi một mình như thế không khéo ai sẽ kéo cậu đi ra xa mình lắm cậu biết không. Tình cảm này và nổi sợ cứ lớn lên theo thời gian mình không muốn buôn bỏ lại không thể tiến tới nên mình đành cố gắng để một lúc nào đó khi cậu nhìn lại và biết được mình vân đang chờ cậu với tình cảm khờ dại này.

Nếu như bạn là tôi bạn sẽ làm gì đây, t không thể chơi một ván bài mà phải đánh cược tình bạn, tình yêu, và khoảng thời gian bên nhau được nhưng đồng thời cũng không muốn cô gái tôi thích một ngày nào đó rồi xa tôi.

A Crazy Mind là một dự án phi lợi nhuận với hơn 100 cộng tác viên trên khắp cả nước. Với mục tiêu đem lại và nâng cao kiến thức tâm lý tới cộng đồng, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn. Các quý độc giả có thể donate cho A Crazy Mind tại đây: http://acrazymind.vn/donate/. Xin cảm ơn!

A Crazy Mind confession là một dự án phi lợi nhuận mà tại đó, độc giả gửi gắm những câu chuyện, khó khăn tâm lý của mình – một chuyên mục với sự tham gia của các tham vấn viên tình nguyện, từ những sinh viên năm cuối đến các chuyên gia tâm lý học, nhằm đưa ra định hướng, hỗ trợ giải đáp, tìm ra con đường tối ưu nhất để giúp đỡ những người đang từng ngày đấu tranh với vấn đề tâm lý của mình để có một cuộc sống lành mạnh hơn. 

Hãy gửi những câu chuyện đó qua link: https://bit.ly/2MiscLv nhé!

Tham gia nhóm cộng đồng tự chữa lành của A Crazy Mind tại: https://www.facebook.com/groups/371004360098732/

BẢN THẢO
Bài viết liên quan