[Confession] Làm Ơn Hãy Ngừng Trêu Tôi!

LÀM ƠN, HÃY NGỪNG TRÊU ĐÙA TÔI Tôi thật sự không hiểu được có những người khi nói ra lời khiến người khác khó chịu và tức điên lên nhưng họ lại cười đùa và nói rằng “Đùa thôi, sao …

LÀM ƠN, HÃY NGỪNG TRÊU ĐÙA TÔI

Tôi thật sự không hiểu được có những người khi nói ra lời khiến người khác khó chịu và tức điên lên nhưng họ lại cười đùa và nói rằng “Đùa thôi, sao căng thế”. Lời nói đùa ấy không hề vui vẻ chút nào, nó khiến tôi phát điên. Có thể tôi là một con người không giống như những người khác, tôi không hề muốn bị trêu đùa trên phương diện tình cảm một chút nào.

Tôi đã nói chuyện rõ ràng, nghiêm túc vậy mà lại bị coi là trò đùa của một đứa trẻ con. Xin hãy, dừng những lời cợt nhả tình cảm và những hành động quấy rối kinh khủng ấy lại đi. Tôi thật sự khổ sở lắm. Tôi thấy mình bị xúc phạm bởi những lời nói ấy, ngoài kia rất nhiều người cần cái vinh hạnh ấy của cậu, nhưng tôi không cần.


Thích một người không phải luôn bày tỏ tình cảm của mình một cách thái quá, kể cả khi người ấy đã từ chối tình cảm. Không thích bạn, không phải lỗi của họ, mỗi con người có quyền được lựa chọn người mà họ yêu, họ thích không ai có thể cấm cản được. Vì vậy nếu người ấy có từ chối thì cũng đừng làm những hành động khiến họ cảm thấy khó chịu, khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ hơn.

Cậu mãi mãi không thể nào biết được những lời đùa ấy của cậu đã khiến trái tim tôi bị tổn thương như thế nào…

Cảm ơn,…

A Crazy Mind là một dự án phi lợi nhuận với hơn 100 cộng tác viên trên khắp cả nước. Vì vậy, chúng tôi cần sự đóng góp và ủng hộ của các bạn. Các quý độc giả có thể donate cho A Crazy Mind tại đây: https://acrazymind.vn/donate/. Xin cảm ơn!
————————–
A Crazy Mind confession là một dự án phi lợi nhuận mà tại đó, độc giả gửi gắm những câu chuyện, khó khăn tâm lý của mình – một chuyên mục với sự tham gia của các tham vấn viên tình nguyện là những sinh viên năm cuối đến các chuyên gia tâm lý học, nhằm đưa ra định hướng, hỗ trợ giải đáp, tìm ra con đường tối ưu nhất để giúp đỡ những người đang từng ngày đấu tranh với vấn đề tâm lý của mình để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Hãy gửi những câu chuyện đó qua link: https://bit.ly/2MiscLv nhé!

Tham gia làm tình nguyện viên tham vấn phi lợi nhuận: http://bit.ly/2VDqOe4

Do số lượng bài viết confession gửi về ngày càng nhiều, nên chúng mình sẽ đăng dần vào link https://www.facebook.com/groups/371004360098732/, hãy join group để theo dõi nhiều hơn các câu chuyện của ACMers gửi về nhé!

BẢN THẢO
Bài viết liên quan