[Pre-order sách] Tàn tích của đau thương - Một cuốn sách TỰ XUẤT BẢN của A Crazy Mind

Một tâm hồn với nhiều vết xước sẽ lành lặn như thế nào? Nó vẫn ở đó rỉ máu hay lành lại và để lại sẹo? Hay cứ mặc thời gian trôi, rồi sẽ tự hết? Cuốn sách sẽ gửi đến bạn một lời giải đáp cho các câu hỏi đó.

Một tâm hồn với nhiều vết xước sẽ lành lặn như thế nào? Nó vẫn ở đó rỉ máu hay lành lại rồi để lại sẹo? Hoặc cứ mặc thời gian trôi, rồi sẽ tự hết? Cuốn sách sẽ gửi đến bạn một lời giải đáp cho các câu hỏi đó.Thế giới của chúng ta luôn kiến tạo những sự khác biệt, vì thế nên chúng ta mới cần có nhau. Hậu thương đau phía sau tan vỡ, chính là can đảm để sống thêm một lần nữa! - Trà


Cuốn sách là những nỗi niềm chất chứa, những lời đôi khi chẳng dám nói với bất cứ ai cứ chôn thật sâu trong lòng. Có lẽ ở đây bạn có thể tìm thấy đâu đó bản ngã của mình, bản ngã mà đôi khi bản thân chẳng dám đối diện. Tìm lại mình trong lớp tro bụi của đau thương để mạnh mẽ và trưởng thành để tiếp tục bước đến những thế giới mới. 

 


Có hay không những vết tích chưa đựng trong khoảng-thời-gian-đã-cũ? Liệu rằng sẽ thế nào nếu một con người hoàn toàn chân thật và quen thuộc đột nhiên vỡ tan ra trước mắt bạn. Và hỡi ôi! Bạn sẽ loay hoay tìm cách để hàn gắn lại chúng. Rồi bạn sẽ tự nhủ “Phải. Đúng rồi. Sẽ lại lành lặn một lần nữa.”Thông qua cuốn sách này, A Crazy Mind muốn gửi tới những mảnh hồn đi lạc hay những con người đang gặp vấn đề về tâm lý và phải đấu tranh với bản ngã của chính mình, rằng “Bạn không hề cô đơn trên con đường đó, chúng mình vẫn luôn ở đây để có thể sánh bước cùng bạn bất cứ lực nào. Đừng bỏ cuộc bởi sau đau thương là những ngày nắng đẹp và những niềm vui đang chờ đón bạn”------------

🌱Thời gian ra mắt dự kiến: tháng 1 năm 2022

🌱Quà tặng dành riêng cho các bạn thanh toán theo hình thức chuyển khoản:

  1. Có chữ ký của founder và dấu triện của A Crazy Mind
  2. Viết kèm lời chúc bất kỳ mà bạn mong muốn vào sách
  3. Có cơ hội nhận áo phông có logo của A Crazy Mind (Dành cho 05 bạn may mắn bất kỳ khi thanh toán theo hình thức chuyển khoản)

----------------

🌱Link pre-order sách: https://tinyurl.com/53rpk4vb

BẢN THẢO
Bài viết liên quan