10 điều mà một người đàn ông thực thụ sẽ không bao giờ để người phụ nữ của mình phải bận tâm

Có một sự thật rằng khi bạn yêu ai đó vì chính con người thật của họ, mọi thứ về người đó đều trở nên đẹp đẽ.

Chia sẻ chính là chìa khóa cho bất cứ một mối quan hệ bền vững nào. Nó là cơ hội để chúng ta thể hiện cho đối phương biết họ quan trọng đến nhường nào, bởi mỗi người đều có những cách thể hiện tình cảm riêng, vậy nên việc giữ một thái độ cởi mở với định nghĩa “sẻ chia” sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng, bạn sẽ biết và cảm nhận được tình yêu đó. Còn nếu anh ta không thực sự yêu bạn, bạn sẽ luôn nghi ngờ và tự hỏi bản thân với hai chữ “liệu rằng”. 


Sau đây là 10 điều mà một người đàn ông thực thụ sẽ không bao giờ khiến bạn phải bận tâm.


Liệu rằng anh ấy có thấy mình xinh đẹp hay không?


Xinh đẹp không phải chỉ là sự hấp dẫn của vẻ bề ngoài. một sự thật rằng khi bạn yêu ai đó vì chính con người thật của họ, mọi thứ về người đó đều trở nên đẹp đẽ. Một người đàn ông không nên để người phụ nữ của mình lo lắng liệu rằng cô ấy có thu hút hay không. Những lời khen đúng lúc và sự quan tâm tới những chi tiết nhỏ sẽ trở nên có ý nghĩa.Bạn luôn luôn xinh đẹp trong mắt người mình yêu | Nguồn: esty.com


Liệu rằng anh ấy có thấy trân trọng mình hay không?


Bạn không nên có cảm giác rằng mình không được nửa kia trân trọng. Chúng ta cần hiểu cuộc sống luôn dễ dàng trở nên hỗn loạn và căng thẳng, vì vậy đôi khi chúng ta quên để tâm đến cảm xúc của đối phương nếu bị cuốn vào guồng quay bận rộn của công việc. Đó là lý do tại sao việc sẵn sàng nỗ lực với mối quan hệ ấy lại quan trọng đến vậy. 


Cho dù một người đàn ông có bận rộn hay mệt mỏi đến đâu đi nữa, ban đêm khi về nhà, điều quan trọng mà anh ấy cần làm là cố gắng để khiến bạn biết rằng anh ấy trân trọng tất cả những gì bạn đã làm.


Liệu rằng mình có xứng đáng với nỗ lực đó hay không?


Bạn xứng đáng với mọi sự cố gắng mà đối phương đã bỏ ra dành cho chính bạn và mối quan hệ giữa hai người. Một người đàn ông thực thụ sẽ không bao giờ khiến bạn phải hoài nghi về điều này.


Liệu rằng anh ấy có muốn xây dựng tương lai với mình?


Nếu một người đàn ông nghiêm túc với bạn, anh ấy sẽ chẳng ngần ngại cùng bạn lên kế hoạch cho tương lai. Cho dù đó là ngày nghỉ sắp tới hay kỳ nghỉ hè năm sau, anh ấy đều sẵn sàng dùng từ “chúng ta” để thảo luận. Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất nhằm thể hiện việc anh ấy luôn hình dung rằng bạn sẽ luôn có mặt trong cuộc đời của anh ấy, khi anh ấy xuất hiện với phiên bản trưởng thành hơn bây giờ.Tình yêu thực sự sẽ gắn kết hai người mãi mãi | Nguồn: wattpad.com

Liệu rằng anh ấy có ủng hộ mình hay không?


Không có bất cứ luật lệ hay hoàn cảnh bắt buộc cho việc khi nào một người đàn ông nên dành tình cảm và thời gian của mình cho người phụ nữ của họ. Sẽ có những khoảng thời gian tươi đẹp và cũng sẽ có những khoảng thời gian tồi tệ. Những thử thách và tình huống bất ngờ có thể sẽ nảy sinh. Tuy nhiên, anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh và sát cánh cùng bạn, hai người sẽ cùng nhau vượt qua tất cả những khó khăn phía trước.


Tất nhiên cũng có một điều cần lưu ý. Điều này không có nghĩa rằng bạn có thể không tôn trọng, nói dối hoặc lừa gạt, thậm chí phản bội lòng tin của anh ấy, nhưng lại mong rằng anh ấy vẫn giữ cam kết với mình. Quan điểm này thể hiện rằng hai bạn sẽ cùng nhau trải qua những đắng cay trong tương lai, và anh ấy cũng cần có lý do chính đáng để không rời bỏ bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn.


Người đàn ông nào cũng đều có thể ở bên bạn trong những ngày nắng đẹp, nhưng bài kiểm tra thực sự là liệu rằng anh ấy có sẵn sàng ở cạnh bên và bảo vệ bạn trong những ngày giông bão?


Liệu rằng mình có thể mở lòng với anh ấy hay không?


Sự thoải mái trong một mối quan hệ (một mối quan hệ lành mạnh, không phải mối quan hệ khiến bạn mệt mỏi) đến từ sự cởi mở và thành thật với đối phương, và mấu chốt để làm được điều này sẽ đến từ việc bạn biết rằng mình sẽ không bao giờ bị phán xét. Một người đàn ông tốt sẽ khuyến khích bạn mở lòng và chia sẻ cảm xúc với anh ấy. Đừng bao giờ sợ anh ấy sẽ tức giận hoặc phản ứng thái quá nếu bạn chia sẻ một điều gì đó.


Hãy trở thành phiên bản thành thật và cởi mở nhất của mình khi ở cạnh anh ấy.


Liệu rằng anh ấy có thái độ cầu tiến, phát triển bản thân hay không?


Cho dù đó là học những điều mới, phát triển một chuỗi kỹ năng mới, đọc một cuốn sách mới hay xem một bộ phim tài liệu, một người đàn ông tự hào về việc bản thân liên tục cải thiện từng ngày sẽ khiến bạn bị thu hút và muốn tìm hiểu. Anh ấy sẽ làm những điều đó cho chính mình, đồng thời mối quan hệ giữa hai người cũng sẽ có những ảnh hưởng tích cực.


Liệu rằng bạn có an toàn khi ở cạnh anh ấy hay không?


Tôi luôn phải lặp đi lặp lại niềm tin của mình rằng một trong những lời khen tốt nhất mà người phụ nữ có thể dành cho đối phương là cho biết cổ cảm thấy an toàn khi ở bên anh ấy. Bất kể cô ấy bị bạn thu hút như thế nào hay cô ấy nghĩ bạn hài hước ra sao, hoặc bạn có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, nếu một người phụ nữ không thể ngủ ngon bên cạnh bạn vào ban đêm, vậy thì tất cả mọi thứ đều chẳng còn quan trọng.Ở bên cạnh người mình yêu luôn mang lại cảm giác an toàn | Nguồn: jaces-mangoes.tumblr.com


Liệu rằng anh ấy có cam kết với tình yêu này hay không?Tình yêu không phải một cảm xúc thụ động. Nó không chỉ là thứ bùng lên trong tim của chúng ta như pháo hoa để rồi tan nhanh như khi nó đến. Tình yêu là một sự lựa chọn. Đó là một nỗ lực có ý thức để xem xét những khác biệt trong quá khứ, nắm bắt cách mà hai người có thể cải thiện cho nhau, nắm bắt những gì họ có thể dạy bạn về cuộc sống, và những gì mà bạn có thể dạy lại cho họ. Tình yêu không phải là thứ khiến bạn “rơi xuống”, nó là thứ sẽ giúp bạn “vươn lên”. Nói cách khác, tình yêu là thứ giúp hai người cùng nhau vươn lên, hội tụ và giao nhau tại một con đường, nơi mà cả hai sẽ tiếp tục đi cùng nhau trong chặng đường sắp tới của cuộc đời.


Con đường đó hẳn sẽ có gờ giảm tốc, ổ gà cũng như những chướng ngại vật bất ngờ. Nó có thể không phải là con đường mà bạn đã hình dung từ trước, nhưng bạn có thể an ủi bản thân bằng một thực tế rằng đây là con đường duy nhất mà bạn muốn đi, bởi vì người bạn yêu đang ở bên cạnh bạn. Người đàn ông phù hợp với bạn sẽ không bao giờ khiến bạn phải lo lắng rằng anh ấy có thể chọn một lối đi khác và để mặc bạn một mình, bởi vì anh ấy đã cam kết với việc lựa chọn yêu bạn. Và anh ấy sẽ làm nó mỗi ngày.

-----------------------------------

Người dịch: Ivoanh

Biên tập: Khuynh Thần

Nguồn bài viết: <https://goodmenproject.com/featured-content/10-things-the-right-man-will-never-make-you-wonder-about-hesaid/?fbclid=IwAR0L0YtE41S6uk8SN_0fiEcoN8XiFyM0j8raIvKBNomMCtkZSDDh8rtl32I>

Bài viết liên quan