20 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Vừa Hướng Nội Vừa Hướng Ngoại

Nếu cảm thấy mình là một người không hẳn hướng nội và cũng không hoàn toàn hướng ngoại, thì có một tên gọi khác dành cho bạn đây, đó là… NGƯỜI HƯỚNG TRUNG (Ambivert: Người vừa hướng nội vừa hướng ngoại).


Nếu cảm thấy mình là một người không hẳn hướng nội và cũng không hoàn toàn hướng ngoại, thì có một tên gọi khác dành cho bạn đây, đó là… NGƯỜI HƯỚNG TRUNG (Ambivert: Người vừa hướng nội vừa hướng ngoại).


Sau đây là một vài dấu hiệu cho thấy bạn thật sự là một người hướng trung.


1. Bạn thích tham gia những chốn hội họp hay những buổi lễ lạc cộng đồng nhưng bạn không xem trọng việc phải bắt đầu những cuộc nói chuyện hay tìm kiếm những người bạn mới.


2. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy vui khi ai đó đến để nói chuyện với bạn và bạn có khả năng sẽ nói chuyện rất lâu với họ.


3. Bạn không thích phải ở một mình trong thời gian dài, bên cạnh đó bạn cũng thấy ngán khi phải ra ngoài thường xuyên. Bạn không thể đoán được mình sẽ làm gì vào cuối tuần.


4. Bạn biết rất rõ cách dung hòa cả nhưng mặt hướng nội lẫn hướng ngoại và bạn có những người bạn thân thuộc cả hai tuýp này.


5. Dù vậy, bạn của bạn sẽ không thể hòa hợp được với nhau nếu không có bạn ở đó.6. Bạn xuất sắc vượt bậc cả khi làm những dự án một mình hay làm với nhóm, hơn thế bạn còn làm việc rất năng suất.


7. Bạn và cả bạn bè của bạn vẫn không thể xác định được bạn là kiểu người hướng ngoại hay hướng nội.


8. Bạn không thể đưa ra những quyết định nhanh chóng. Vì một phần trong bạn muốn mọi thứ chậm lại trong khi một phần khác lại cố thúc đẩy chúng nhanh lên.


9. Đối với bạn bè của bạn, họ thích sự tự do từ bạn. Vì bạn cân bằng được cả mặt hướng nội lẫn hướng ngoại một cách hoàn hảo, họ sẽ tìm đến bạn để có được một vài lời khuyên vì bạn hiểu cả hai tuýp người này.


10. Dù là tham gia những bữa tiệc hay chỉ nhâm nhi cà phê với một người bạn, bạn đều cảm thấy vui.11. Bạn có thể hiểu rõ mọi người hơn bất kỳ ai vì bạn có thể đặt mình vào vị trí của họ trong mọi tình huống.


12. Bạn không thể quyết đoán và cảm thấy khó khăn trong việc diễn đạt cảm xúc thật.


13. Bạn biết cách làm thế nào để tận dụng được thời gian của mình dù cho đang ở đâu vì những thứ bình thường gây khó khăn với một người hướng nội hay hướng ngoại lại vô hại đối với bạn.


14. Bạn là một người bạn đường hoàn hảo vì bạn vừa linh hoạt lại dễ thích nghi hơn nhiều người khác.


15. Đôi khi, bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng nếu nhận được quá nhiều chú ý thì bạn lại cảm thấy lo lắng.16. Đối với hoạt động truyền thông xã hội, bạn vừa yêu lại vừa ghét. Một phần trong bạn muốn dấn thân vào nhưng phần kia lại không quan tâm.


17. Bạn dễ dàng mở lòng với mọi người nhưng bạn lại cần nhiều thời gian để tin tưởng họ.


18. Bạn là một người bạn tuyệt vời vì bạn vừa có chiều sâu nội tâm lại vừa hài hước.


19. Có những hôm bạn khủng bố điện thoại của bạn bè với những cuộc gọi, lại có những hôm bạn hoàn toàn lơ đi những cuộc gọi của họ.


20. Bạn không phải người lưỡng cực – Bạn chỉ là một người hướng trung mà thôi!


Theo Bookaholic


BẢN THẢO
Bài viết liên quan