6 dấu hiệu cho thấy bạn tuyệt vời hơn mình nghĩ

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu mình có thu hút người khác hay không. Dưới đây là 6 dấu hiệu bạn thực sự tuyệt vời hơn bạn tưởng.


1. Bạn có một nhân cách sáng ngời và tinh thần lạc quan 


Có mấy ai lại không yêu quý một người có trái tim nhân hậu? Đặc biệt là khi họ có một nhân cách sáng ngời tỏa ra sự tốt bụng tử tế? Bạn có phải là người thường mang đến hy vọng và sự ngọt ngào cho những người khác? Nếu có như vậy, những người khác chắc chắn sẽ chú ý tới phẩm chất cuốn hút này ở bạn. Khi tâm trạng một người đang tốt và họ chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với bạn, họ dường như đang là phiên bản tốt nhất của chính mình. Điều gì thu hút hơn ? Một người lúc cọc cằn hay khi hạnh phúc? 


2. Bạn là người chỉn chu và sạch sẽ


Bạn muốn mình ở một phiên bản tốt nhất? Hãy luyện tập giữ vệ sinh tốt và tự chăm sóc bản thân. Tắm hàng ngày và cắt tóc thường xuyên thực sự có thể tạo sự khác biệt trong việc thu hút những người khác. Có thể những lỗi nhỏ của mình khiến bạn rối trí và quên rằng bạn tốt đẹp thế nào trong mắt người khác đơn giản là vì bạn vẫn luôn chăm sóc tốt bản thân 

Chính vì vậy, dù bạn nghĩ những điều này không ảnh hưởng và khiến bạn nổi bật nhưng thực tế việc chăm chút bản thân theo một cách nào đó lại rất quan trọng.


3. Thành thực với bản thân mình


Một trong những phẩm chất thu hút nhất là thành thực với chính mình. Những người tự tin và biết mong muốn của bản thân được xem là ao ước của những người khác. Tại sao lại vậy? Bởi vì tất cả mọi người đều muốn tự tin và thành thực với chính mình. Chính vì thế, khi chúng ta thấy ở người khác tỏa ra sự tự tin, chúng ta ngay lập tức sẽ bị họ thu hút, miễn là bạn không tự kiêu. Tự tin và kiêu ngạo là hai khái niệm khác biệt.Ảnh: Gian Cescon | Unsplash


4. Bạn sống đúng với cá tính của bản thân


Nói về tự tin, bạn có đang sống đúng với cá tính bản thân không? Có thể bạn thuộc tuýp người sẽ mặc bất cứ thứ gì mình muốn và không ngại mặc thứ gì khác biệt. Nếu vậy, hầu hết mọi người chắc chắn sẽ đánh giá cao khiếu thẩm mỹ về phong cách của bạn bởi sự tự tin đó. Vì sao lại như vậy? Bởi điều này nói lên một vài điều về bạn, cho biết bạn là ai. Điều này có nghĩa là những người giống bạn hay những người thích gu thẩm mỹ thời trang của bạn có thể sẽ bị bạn thu hút. Họ chắc chắn sẽ nghĩ rằng bạn rất tuyệt. Bạn cũng nên nghĩ về mình như vậy.


5. Bạn nêu lên ý kiến của bản thân


Là chính mình thực sự giúp bạn có được thành công. Bạn có thuộc tuýp người không ngại bày tỏ suy nghĩ của mình về một chủ đề nào đó hay không? Chia sẻ suy nghĩ độc đáo của bạn một cách thoải mái có thể là một phẩm chất tuyệt vời. Điều này giúp bạn nổi bật bởi bạn không sợ hãi chia sẻ một quan điểm hay ý tưởng mà người khác không nghĩ ra được. Người ta có thể ngưỡng mộ ý tưởng hay suy nghĩ thú vị đó của bạn. Có thể họ sẽ thấy ý kiến của bạn độc đáo và đồng tình với bạn. Nếu như vậy, họ có thể thấy biết ơn vì bạn đã nói ra ý tưởng đó và đổi lại, họ thấy bạn thu hút. 


6. Bạn bắt gặp mọi người đang nhìn mình chằm chằm và nhướn chân mày


Đã bao giờ bạn bắt gặp một ai nhìn chằm chằm vào bạn hay chưa? Hay có thể họ nhướn mày trong sự ngạc nhiên về bạn. Bạn cho rằng răng bạn dính thứ gì hay họ đang nhìn vào một ngày tồi tệ của bạn. Tuy nhiên, có thể họ đang nghĩ rằng bạn thực sự xinh đẹp. Đây có thể là một dấu hiệu bạn tuyệt hơn mình nghĩ. Vậy một tip về ngôn ngữ cơ thể ở đây là gì? Mọi người thường nhướn chân mày khi thấy người họ cho rằng thu hút mình. Điều này không đúng trong mọi trường hợp nhưng vẫn xảy ra. Đây thường là một phản ứng trong tiềm thức khi một người bị sững sờ bởi một người xinh đẹp. Nếu bạn bắt gặp một ai đang nhìn chằm chằm vào bạn hay thậm chí nhướn chân mày, hãy tự hỏi bản thân. Họ có đang cười hay đỏ mặt không? Họ thật ra có nhìn vào mái tóc rối của bạn hoặc rau súp lơ còn dính trên răng bạn không hay họ đang nhìn vào đôi mắt đẹp của bạn? Hãy tán thưởng bản thân mình. Bạn tốt đẹp hơn bạn nghĩ đấy.


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _


Dịch bởi : Van Anh

Biên tập : Ori

Tác giả : Michal Mitchell

Nguồn  : https://psych2go.net/6-signs-you-look-better-than-you-think/
BẢN THẢO
Bài viết liên quan