[Confession] LIỆU CÓ TÌNH YÊU NÀO MÀ KHÔNG CÓ TÌNH DỤC ?

LIỆU TÌNH YÊU MÀ KHÔNG CÓ TÌNH DỤCCÓ CÒN GỌI LÀ TÌNH YÊU? Tôi, vẫn luôn tự hỏi, liệu tôi có thể yêu một người con gái. Trong khi, tôi là một thằng đồng tính… Nhưng tôi lại khát khao …

LIỆU TÌNH YÊU MÀ KHÔNG CÓ TÌNH DỤC
CÓ CÒN GỌI LÀ TÌNH YÊU?

Tôi, vẫn luôn tự hỏi, liệu tôi có thể yêu một người con gái. Trong khi, tôi là một thằng đồng tính… Nhưng tôi lại khát khao để được yêu một người nữ. Chính vì vậy, tôi luôn kiếm tìm khái niệm của tình yêu và cầu nguyện chúa cho tôi được yêu dù chỉ một lần, yêu người con gái ấy.
Người con gái đã trao cho tôi niềm tin vào cuộc sống, đã cho tôi những niềm hạnh phúc và những giọt nước mắt. Những giọt nước mắt khi ngắm nhìn hình ảnh của cô ấy và nhận ra rằng mình sẽ không thể ở bên cô ấy nữa. Những giọt nước mắt của cái ngày tôi được nghe lại tiếng nói cười đùa mà hồn nhiên, nhưng nó thật ấm áp, sau một thời gian tưởng chừng như vô tận tách biệt với thế giới này.
Tôi tự hỏi chính mình, tôi đã khóc vì điều gì. Là giọt lệ của niềm vui hay nỗi buồn, là giọt lệ của tình yêu hay tình bạn.


Tôi chẳng có một chút thèm muốn với cô ấy, mà sao tôi cứ cố gắng tìm cho mình chút hi vọng. Hi vọng để được yêu. Có lẽ vì tôi luôn chối bỏ sự thật về mình. Để rồi tìm đến hi vọng, nhưng tôi sợ, tôi sợ sẽ làm cô ấy đau, sợ sẽ lừa dối cô ấy. Tôi muốn cô ấy thật hạnh phúc. Nhưng nếu vậy tôi phải từ bỏ chăng, nhưng nhỡ đâu tôi yêu cô ấy theo nghĩa đen, thì có lẽ cô ấy sẽ hạnh phúc. Tôi thật ích kỷ, ích kỷ khi đã đòi hỏi cô ấy phải bên tôi. Thật nực cười, tôi đã quá mơ mộng. Dẫu sao tình yêu như vậy cũng chỉ là phép lạ mà thôi, nhỉ ?
Cảm ơn đã dành thời gian lắng nghe tôi tâm sự, thành thật cảm ơn…

A Crazy Mind là một dự án phi lợi nhuận với hơn 100 cộng tác viên trên khắp cả nước. Vì vậy, chúng tôi cần sự đóng góp và ủng hộ của các bạn. Các quý độc giả có thể donate cho A Crazy Mind tại đây: https://acrazymind.vn/donate/. Xin cảm ơn!
————————–
A Crazy Mind confession là một dự án phi lợi nhuận mà tại đó, độc giả gửi gắm những câu chuyện, khó khăn tâm lý của mình – một chuyên mục với sự tham gia của các tham vấn viên tình nguyện là những sinh viên năm cuối đến các chuyên gia tâm lý học, nhằm đưa ra định hướng, hỗ trợ giải đáp, tìm ra con đường tối ưu nhất để giúp đỡ những người đang từng ngày đấu tranh với vấn đề tâm lý của mình để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Hãy gửi những câu chuyện đó qua link: https://bit.ly/2MiscLv nhé!

Tham gia làm tình nguyện viên tham vấn phi lợi nhuận: http://bit.ly/2VDqOe4

Do số lượng bài viết confession gửi về ngày càng nhiều, nên chúng mình sẽ đăng dần vào link https://www.facebook.com/groups/371004360098732/, hãy join group để theo dõi nhiều hơn các câu chuyện của ACMers gửi về nhé!

BẢN THẢO
Bài viết liên quan