#BaiDuThiVDTT

/Tớ lại nhớ cậu rồi.../

Ở lớp trong mắt đám bạn tớ là một người khó tính,hay cọc,đôi khi là khá dữ dằn;có đứa còn bảo tớ như hổ nữa cơ.Nhưng mà chắc chỉ có bạn thân tớ mới biết hồi trước tớ hiền đến mức đã bị bạo lực học đường,bị bạn bè lợi dụng nhiều như thế nào.Hồi đấy mỗi khi bị bắt nạt hay trêu trọc tớ chỉ biết ngồi khóc nức nở;những lúc như vậy bạn thân tớ đều xuất hiện an ủi,vỗ về,dạy tớ phải làm sao để đối mặt với chúng.Tuy bằng tuổi nhưng lúc nào người bạn đấy lúc nào cũng quan tâm tớ từng li từng chút một như một người mẹ vậy.Nhưng cuộc vui nào chẳng có hồi kết.Cậu ấy đã hứa sẽ làm đủ điều với tớ,cùng nhau tiến bộ,cùng học một trường đại học,sẽ ở bên và bảo vệ cho tớ;vậy mà cậu lại bỏ tớ mà đi vậy sao...

“Cậu là người làm cho tớ cười nhiều nhất,cũng là người làm cho tớ khóc nhiều nhất”

...

Sau khi cậu ra đi tớ như trở thành một người khác vậy.Từ một đứa trẻ hoạt bát,ngây ngô,năng động trở nên ít nói,lầm lì,lúc nào cũng du dú ở trong phòng.Bố mẹ tớ lúc nào cũng phàn nàn về sự thay đổi của tớ,họ còn bảo tớ như một đứa bị tự kỷ í.Bố và mẹ là hai người đã có công nuôi dưỡng,sinh thành tớ rất biết ơn họ;lúc nào bố mẹ cũng sắp đặt bắt tớ làm theo mong muốn của họ;họ nói họ hiểu tớ và làm như vậy chỉ muốn tốt cho tớ nhưng họ chưa từng nghĩ làm như thế tớ có cảm thấy hạnh phúc hay không cả.Kể cả nhũng hoài bão,ước mơ của tớ đã hứa nhất định sẽ làm với cậu bố mẹ tớ cũng cho là vô bổ và định hướng cho tớ một con đường khác.Họ luôn bận rộn với công việc của mình và ít khi quan tâm tớ,những lúc buồn chán đó tớ thường sang nhà bạn chơi chỉ tiếc là không phải cậu.

...

Hôm nay tớ đã có can đảm đối mặt với cậu nhưng với một phiên bản khác tốt hơn trước rất nhiều.Tớ đã chấp nhận được việc cậu đã rời xa tớ nhưng mà tớ tin rằng cậu vẫn ở đấy và dõi theo tớ chỉ là chúng ta không thể gặp nhau mà thôi.

Cậu là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho tớ,là liều thuốc chữa lành tâm hồn tớ,là người bạn tốt nhất của tớ.Cảm ơn vì đã xuất hiện ở cuộc đời tớ.Cảm ơn cậu vì tất cả.

“Nếu có kiếp sau thì chúng ta hãy ở bên nhau trọn đời nhé!”

Tác giả:Thu Hà

_______________________

Cuộc thi Viết Để Trưởng Thành được tổ chức định kỳ 02 tháng/lần. Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại: [http://bit.ly/CuocthiVDTT]

Bản quyền bài viết thuộc về A Crazy Mind và cuộc thi Viết Để Trưởng Thành. Mọi đăng tải lại cần trích dẫn nguồn đầy đủ theo cú pháp: “Tên tác giả - Nguồn: A Crazy Mind - Viết Để Trưởng Thành”

BẢN THẢO
Bài viết liên quan