Tình yêu sẽ tự tìm đường đến với bạn

Một cách nhìn đầy cảm hứng về tình yêu và con đường đầy chông gai của nó đến cuộc sống của chúng ta.Cái gì càng mong đến sẽ chẳng bao giờ đến. Ừm, tôi biết nó nghe như mấy câu …


Một cách nhìn đầy cảm hứng về tình yêu và con đường đầy chông gai của nó đến cuộc sống của chúng ta.
Cái gì càng mong đến sẽ chẳng bao giờ đến.

Ừm, tôi biết nó nghe như mấy câu nói của các bà già, nhưng đây chính là sự thật. Tôi đã từng tiếp xúc với rất nhiều con người tự tin và tuyệt vời đến mức dường như họ chẳng có liên quan gì đến các quan hệ tình cảm vậy.

Họ sẽ vô tư nói đùa những câu như: “Tôi sẽ cô đơn mãi mãi” khiến chúng dần trở nên vô nghĩa và dần dần hình thành một niềm tin trong họ rằng điều đó là sự thật. Rõ ràng rằng, suy nghĩ của chúng ta có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ và thực chất chúng là chính “chúng ta”, hãy cẩn trọng với những tiếng nói bên trong tâm hồn mình, những gì chúng ta nghĩ là những gì chúng ta có.

Bạn sẽ không bao giờ có thể giải quyết được chuyện này nếu cứ liên tục tự thuyết phục bản thân như vậy. Trở lại với phần trước. Nếu bạn không ngừng tin rằng mình sẽ mãi mãi cô đơn hoặc mình sẽ không bao giờ tìm được một người, có lẽ bạn đúng. Bởi vì bạn đã luôn cho rằng điều đó sẽ xảy ra, và luôn gồng ép bản thân mình.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi muốn tìm thấy tình yêu của đời mình ở một nơi chẳng hề ngờ đến. Tôi muốn mình sống thật hạnh phúc, và họ bước đến đời tôi sẽ chỉ hoàn thiện thêm nó mà thôi và ngược lại. Trong khi tôi hướng đến phía chân trời của ước mơ và hi vọng, cái cần đến sẽ đến, và tình yêu (xin lỗi vì hơi sến súa) sẽ lấp đầy.
Hãy để nó đến một cách tự nhiên.

Tôi muốn một tình yêu thật tự nhiên. Một tình yêu như bông hoa nảy nở trên kẽ nứt của vỉa hè. Một tình yêu dường như đã thoát ra khỏi hư không, vượt lên trên tất cả, nhưng vẫn hoàn hảo ở vị trí của riêng nó.

Tôi tin tưởng vào sự an bài của vũ trụ. Tôi không muốn vội vàng đến với các điểm mốc của đời mình. Tôi chỉ muốn trôi chảy từ từ tới từng giai đoạn một, giống như dòng sông lười của tự nhiên.Nếu chúng ta cứ như vậy thay vì chiến đấu, những cấp độ mới sẽ mở ra chờ chúng ta đến, và chúng ta cũng đã hoàn toàn sẵn sàng đối mặt với nó. Những điều khó khăn nhất đến từ việc chúng ta cứ khăng khăng không cho phép bản thân thay đổi. Bản chất tự nhiên của cuộc sống là một cô gái đầy lươn lẹo và cô ta sẽ không bao giờ trở thành cái mình không muốn hay cố gắng đi ngược lại dòng chảy tự nhiên của mọi thứ. Cuộc sống đầy rẫy những bất ngờ và chúng ta chỉ cần chờ đợi ngày chúng xuất hiện mà thôi.

Chúng ta có thể ngủ quên ngay giữa cơn bão, nhưng thức dậy với tình yêu vĩ đại của chúng ta đang bắt đầu nảy nở trong ánh nắng của ngày mới, ngay giữa những vết nứt của cảm thức.Hãy để tình yêu vào với vũ trụ và theo quy luật (khoa học) nó sẽ trở lại dù bằng cách này hay cách khác!Hãy tiếp tục như vậy, những kẻ thất tình – Katie.U

Nguồn: https://www.theodysseyonline.com/love-will-find-its-way

Dịch: Hương.
Nguồn ảnh: Pinterest

Nếu bạn thấy bài viết bổ ích, dự án có ý nghĩa đối với cộng đồng, donate cho A Crazy Mind qua: http://acrazymind.vn/donate/ nhé!

(*) Bản quyền bài dịch thuộc về A Crazy Mind. Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là “Nguồn: A Crazy Mind”. Các bài viết trích nguồn không đầy đủ, đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
(**) Follow Facebook A Crazy Mind để đọc các bài dịch khác và cập nhật các bài viết mới hằng ngày!
(***) Trở thành Cộng tác viên để rèn luyện tư duy ngôn ngữ và đóng góp kiến thức cho cộng đồng tại https://bit.ly/2EiflcL

BẢN THẢO
Bài viết liên quan