Chúng ta sẽ tiếp tục yêu

Chúng ta rồi sẽ cất lại quá khứ , sẽ tiếp tục rung động và yêu một ai đó trong cuộc đời này .

 

Chúng ta ai cũng đã từng trải quá những cảm xúc tiêu cực của tình yêu , đã từng tan vỡ không biết bao nhiêu lần vì không được đáp lại, vì bị lừa dối hoặc phản bội .

 

Chúng ta tin vào tình yêu trên phim ảnh nhưng lại phân vân không biết nên tin vào tình yêu ở ngoài không .

 

Vì các nhân vật yêu nhau như thế nào, bạn đều đứng ở hai góc độ của nhân vật đó để cảm nhận rằng tình cảm của họ dành cho nhau là đều là thật .

 

Còn ngoài đời rất khó để ta thấu hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì, liệu họ có yêu ta không, họ yêu đến mức nào hay họ vốn dĩ không có chút gì đối với mình .

 

Nhưng cuối cùng dẫu có bao nhiêu thắc mắc , bạn vẫn sẽ tiếp tục muốn yêu và được yêu.

 

Dẫu cho bạn có mạnh mẽ đến đâu , dẫu cho bạn có thấu hiểu cuộc đời này đến mức một mình bạn cũng có thể chống lại mà không cần đến bất cứ ai đi nữa , nhưng trái tim của bạn thì khác nó luôn yên ắng đến khi bắt gặp một tần số khiến nó rung động trở lại.

 

Đến một ngày nào đó nó sẽ tiếp tục vang lên vì một ánh mắt, vì một người tình cờ bước ngang qua đời bạn .

 

Photo by ROMAN ODINTSOV on Pexels


Gửi những người hiện tại đang quá yêu một người hoặc có thể đang trong tình trạng thoát ra khỏi một mối tình, một tình cảm sâu nặng mà các bạn nghĩ rằng sau này mình sẽ không yêu thêm một ai được nữa .

 

Tôi cũng từng là một người có chấp niệm của đời mình, tôi cũng từng yêu sâu đậm một người da diết, da diết đến mức tôi không muốn gọi nó là ''dã man'', tôi biết mình có thể sẽ vẫn còn nhớ về họ đến sau này và họ luôn nằm ở một góc nào đó trong tim của bản thân nhưng đó không có nghĩa rằng sau này chúng ta sẽ không yêu thêm một ai được nữa.

 

Tình cảm khó nói bằng lời , rồi một ngày nào đó lúc bạn không để ý đến, tình yêu sẽ một lần nữa bước vào đời bạn , khiến bạn nghĩ rằng hóa ra dẫu ta có yêu người trước đến mức không thể xóa bỏ bây giờ lại chẳng còn gì, nó cũng chỉ là kỷ niệm, một quá khứ, một câu chuyện tình yêu cũ có thể bạn sẽ bật cười khi nghĩ đến.

 

Hãy đối xử với trái tim nhẹ nhàng thôi , vì trái tim rất muốn được yêu và được sưởi ấm, muốn được hạnh phúc với những rung động của tình yêu , nếu bạn cứ mãi cố chấp đóng chặt lại thì trái tim một ngày nào đó sẽ héo úa, bạn sẽ trở nên u sầu và mỏi mệt.

 

Tin tôi đi , bạn có thể cần thời gian 1 tháng, 2 tháng hay 1 năm, 2 năm để rũ bỏ mọi thứ, bạn có thể buồn, bạn được phép đau khổ và khóc nhưng hãy chỉ xem đó là thử để giải tỏa cảm xúc đừng khiến nó trở thành thói quen kiểm soát mọi thứ trong bạn.

 

Chỉ cần bạn xóa đi sự tiêu cực trong lòng bạn tự khắc mọi thứ sẽ đối xử dịu dàng với bạn hơn.

 

Hãy yêu và yêu, vì trái tim ta còn đập.

 

Tác giả: Jan - Bshee

Ảnh bìa: By George Dolgikh on Pexels

 

BẢN THẢO
Bài viết liên quan